เหตุผลที่ต้องซื้อรถจากร้านเจนแทรคเตอร์

ทำไมต้องซื้อรถขุดจากร้าน เจนเจริญแทรกเตอร์

496
1. ร้านเจนเจริญแทรกเตอร์ มีหน้าร้านอยู่ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ถนน346 อ.กำแพงแสน – อ.พนมทวน เยื้องปั้ม Esso ใกล้วัดพระแท่นดงรัง

2. ร้านเจนเจริญแทรกเตอร์จัดจำหน่ายรถเก่าญี่ปุ่นแท้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ นโยบายร้านมีความชัดเจนและตรงไปตรงมา คือไม่รับเทิร์นรถในประเทศ ไม่รับฝากขายรถในประเทศ และไม่จำหน่ายรถในประเทศ นโยบายเหล่านี้เป็นสิ่งที่เรายึด
มั่นยึดถืออย่างแน่วแน่ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่ารถทุกคันที่ร้านเจนเจริญแทรกเตอร์ เป็นรถมือสองจากญี่ปุ่นจริงๆ

thailand
3. เส้นทางการเดินทางของรถเก่าญี่ปุ่นจากท่าเรือ พร้อมเสียภาษีนำเข้าถูกต้อง เดินทางมาหน้าร้าน และตั้งขายหน้าร้าน รถที่ร้านจึงเป็นรถเก่าใช้งานจากประเทศญี่ปุ่น และไม่ผ่านการใช้งานในเมืองไทยใดๆอย่างแน่นอน

Kubota KH15 (26)

4. ร้านเจนเจริญแทรกเตอร์ทำการคัดเลือกรถเก่าญี่ปุ่นโดยใช้หลัก 4 ดี
คือ เครื่องยนต์ดี , ปั้มไฮดรอลิกดี , ตัวเดินดี , เฟรมบอดี้ดี

yanmar b27-2 เจนเจริญแทรกเตอร์

yanmar b27-2 เจนเจริญแทรกเตอร์

5. รถเก่าญี่ปุ่นทุกคันที่ร้าน มีเอกสารการนำเข้ามาในประเทศและเสียภาษีอากรนำเข้าอย่างถูกต้องทุกคัน และรถทุกคันสามารถนำไปจดทะเบียนเสียภาษีที่กรมขนส่งได้อย่างแน่นอน

komatsu510 (19)

6. เนื่องด้วยรถที่ร้านเป็นรถมือสองที่มีการใช้งานในญี่ปุ่นมา ทำให้อุปกรณ์บางอย่างมีการใช้การที่ไม่ปกติ เช่น ซีลกระบอก ไฟส่องนำทาง กรองน้ำมัน กรองอากาศ เป็นต้น เราจะทำการเปลี่ยนด้วยอุปกรณ์ตรงรุ่น (ไม่มีการดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น) ที่เราพบว่ามีความผิดปกติ หรือกรณีที่ลูกค้าตรวจพบ เราจะทำการแก้ไขให้ทันที ก่อนที่จะส่งมอบรถให้ลูกค้า เพื่อให้เกิดความพอใจสูงสุด
7. ร้านเรารับปรึกษากรณีต้องการบำรุงรักษา หรือแก้ไขปัญหาเบื้องต้น ด้วยประสบการณ์ที่เราพบเจอ และการันตีว่าทุกปัญหาสามารถแก้ไขได้

8. เราแจ้งราคารถทุกคันที่หน้าเว็บ http://www.jjtractor.com เพื่อให้ลูกค้าสามารถพิจารณาเบื้องต้น และพิจารณาความคุ้มค่าต่อราคาได้อย่างรวดเร็ว

web_jjtractor
9. เราเน้นทำธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริต แน่นอนว่าธุรกิจทุกๆธุรกิจ ต้องมีกำไร แต่ความพอดี พอเพียงคือสิ่งที่เรายึดถือ เราคิดว่าเราอยู่ได้ ลูกค้าพอใจ
10. ร้านเจนเจริญแทรกเตอร์ ยังเชื่อว่าการทำค้าขายแบบปากต่อปาก อาจเติบโตช้า แต่มีความยั่งยืนสูงมาก เราจึงเลือกสิ่งที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด และเหมาะสมที่สุด กับลูกค้า ข้อดีของการค้าขายแบบนี้คือ เราต้องพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เมื่อใดที่เราทำไม่ดี ลูกค้าก็จะบอกต่อ และสิ่งเหล่านี้ก็จะกลับมาลงโทษเราเอง

ขอบพระคุณทุกท่าน
jjtractor.com

เจนเจริญแทรกเตอร์ jjtractor.com

เจนเจริญแทรกเตอร์ jjtractor.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *